Khởi tố, bắt tạm giam 3 cựu công an bắn chết dê của dân

Viện KSND TP.Hà Nội vừa phê chuẩn các quyết định khởi động, bắt tạm giam 3 cựu công an bắn chết dê của dân.  Công an TT.Đại Nghĩa (H.Mỹ Đức, Hà Nội) về tội giật tài sản với cáo buộc bắn chết 2 con đê của dân và mang đi.

Trưa 7.7, nguồn tin của  567live  cho biết, Viện KSND TP.Hà Nội vừa chuẩn xác quyết định khởi động lại can, lệnh bắt tạm giam đối với3 cựu công an bắn chết dê của dân .công an TT.Đại Nghĩa, gồm: đại úy Nguyễn Văn Nhân , thượng úy Bùi Đình Việt và cựu thượng úy Bùi Tiến Tùng.

3 người này đã khởi tố tội ” cướp tài sản “, với cáo buộc đã bắn chết 2 người dân đê tiện và mang đi.

3 cựu công an bắn chết dê của dân
3 cựu công an bắn chết dê của dân

Trước đó, ngày 26.6, 3 cựu công an bắn chết dê của dân kể trên đi ô tô, mang theo 1 khẩu súng hơi vào khu vực núi Mào Gà (thôn Ái Nàng, xã An Phú, H.Mỹ Đức) để bắn chim. Trong lúc đi săn, nhóm này đã bắn chết 2 con dê của người dân và cho vào cốp xe ô tô rồi đi về.

Khi vào khu vực trên, 3 người nhìn thấy và bắn chết 2 con dê vì cho là dê núi. Sau đó, cả nhóm người dân phát hiện và chặn lại để yêu cầu các cơ quan chức năng đưa ra giải pháp.

Qua báo cáo của Công an huyện Mỹ Đức, 2 con gái là của gia đình ông Nguyễn Văn X. chăn thả tại khu vực công cộng thuộc núi Mào Gà. Tại thời điểm người dân giữ 3 nguyên công an bắn chết người của người dân, có một số người là nhà của ông X. và khoảng gần 100 người đang đứng xem.

Ngay sau khi nhận được tin báo của xã An Phú và Công an huyện, UBND huyện Mỹ Đức đã chỉ đạo lực lượng chức năng tập trung giải quyết công việc, lập biên bản hiện trường, phối hợp với các cơ quan tiến hành tố tụng điều tra, giải quyết theo quy định.

Khi đến khu vực cầu Ái Nàng (xã An Phú), cả đoàn dân công phát hiện và ngăn chặn. Ngay sau khi nhận được tin, trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc  Công an TP.Hà Nội , đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ công an thành phố, Công an H.Mỹ Đức khẩn trương điều tra, làm rõ nhiệm vụ .

Ngày 27.6, trung tướng Nguyễn Hải Trung đã ký quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Nhân, Việt và Tùng. Đồng thời, Công an TP.Hà Nội cũng ra quyết định khởi tố vụ án “cướp tài sản”, tạm giữ hình sự đối với 3 cựu công an bắn chết dê của dân này để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định. .

 3 cựu công an bắn chết dê của dân

567Live  – Nền tảng được mệnh danh là “Mặt vàng trong làng công nghệ phục vụ thần tượng trực tiếp” mới được phát hành bởi công ty truyền thông LIVESTREAM. Mục đích của nền tảng ứng dụng này mang đến những kênh giải trí mới lạ để người chơi có thể bình luận, giao lưu với thần tượng, trò chuyện trực tiếp với các hotgirl, bạn có thể tìm kiếm kết bạn từ khắp mọi nơi trên thế giới giới hạn thế giới.

567Live được mệnh danh là ứng dụng live stream cực hot tại khu vực Châu Á hiện nay và cũng là ứng dụng giải trí thành công nhất của công ty truyền thông Livestream. Trang web của 567Live luôn được cải tiến từng ngày nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là cộng đồng giao lưu trực tuyến lớn nhất, quy tụ dàn hot girl đình đám nhất Việt Nam.

Đặc biệt, 567 liᴠe ra đời ᴠới mệnh sứ mang lại những cung bậc thăng hoa để cảm động cho bạn, giúp bạn đối xứng với nhu cầu giải trí trực tuуến ѕsau một ngày làm việc ᴠệc căng thẳng mệt mỏi. Bên cạnh đó, ứng dụng 567 Live còn giúp người dùng kiếm được rất nhiều tiền một cách minh bạch và công khai. Hãy khám phá ngay về trang chủ 567 Live cực thú vị các bạn nhé.

DMCA compliant image
Hỗ trợ trực tuyến