Hướng Dẫn Rút Tiền

567live

Hướng Dẫn Rút Tiền 567live

SHOCK……! 567live là một trong những ứng dụng giải trí hàng đầu Châu Á, được hoạt động trong lĩnh vực livestream – giải trí bằng hình thức phát trực tiếp. Ứng dụng được phát triển bởi công ty 567live với kinh nghiệm xây dựng ứng dụng nhiều năm, là đơn vị uy tín trên thị trường. 

Khi tham gia vào thế giới giải trí của 567live, các thành viên sẽ được cam kết bảo mật hoàn toàn về thông tin cá nhân, đặc biệt là các thông tin được cung cấp khi thực hiện nạp tiền hay rút tiền 567 live về tài khoản. 

Bên cạnh đó, ứng dụng 567live còn xây dựng một cộng đồng giải trí lành mạnh, chia đối tượng người dùng thành từng nhóm tuổi để cung cấp các tính năng giải trí phù hợp nhất. Hơn thế nữa, 567live cũng có hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng mọi lúc mọi nơi, giúp người dùng giải quyết các vấn đề gặp phải từ đăng ký tài khoản, sử dụng ứng dụng hay nạp – rút tiền.

Và tương tự như việc nạp tiền, giao dịch rút tiền trên 567live cũng cực đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng 567 Live cho phép người chơi có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử và đổi tiền thưởng thành thẻ cào điện thoại.

567live

1. Hướng dẫn Rút tiền 567live về ngân hàng 

 • Bước 1: Người chơi mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng. Tiếp theo, tìm kiếm và chọn mục Rút tiền được hiển thị ở mục 3 gạch ngang của ứng dụng. 
 • Bước 2: Sau đó, người chơi tiến hành xác thực tài khoản theo yêu cầu. Bao gồm: Tên tài khoản đăng ký, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại đăng ký,… 
 • Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng mà người chơi muốn rút tiền về, nhập số tiền mà bạn sẽ rút. Hệ thống 567Live sẽ gửi cho người chơi 6 mã số. Nhập mã số đó để hệ thống có thể tiến hành xác nhận. 
 • Bước 4: Như vậy, người chơi đã hoàn thành giao dịch rút tiền về tài khoản rồi. Giờ đây, hãy truy cập vào lịch sử giao dịch của ứng dụng để kiểm tra số dư tài khoản.

2. Hướng dẫn Rút tiền 567Live về ví điện tử 

 • Bước 1: Tương tự như rút tiền về tài khoản ngân hàng ở trên, người chơi cần mở ứng dụng 567Live và đăng nhập tài khoản đăng ký của mình. Sau đó  tìm kiếm và chọn mục Rút tiền được hiển thị ở mục 3 gạch ngang của ứng dụng. 
 • Bước 2: Tiếp theo, người chơi tiến hành xác thực tài khoản đăng ký của mình theo yêu cầu. Bao gồm: Tên tài khoản đăng ký, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại đăng ký,… 
 • Bước 3: Chọn ví điện tử mà mình đang sử dụng để rút tiền về, nhập số tiền bạn cần rút. Hệ thống sẽ yêu cầu người chơi quét mã QR để tiếp tục thực hiện giao dịch. 
 • Bước 4: Như vậy, bạn đã hoàn thành giao dịch rút tiền 567Live về ví điện tử của mình rồi.

3. Hướng dẫn Rút tiền 567live bằng thẻ cào điện thoại 

Khác với 2 phương thức trên, 567 Live cho phép người chơi có thể chuyển tiền tài khoản game sang thẻ cào nạp điện thoại. 

 • Bước 1: Người chơi mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản đăng ký của mình. Sau đó  tìm kiếm và chọn mục Rút tiền được hiển thị ở mục 3 gạch ngang của ứng dụng. 
 • Bước 2: Tiếp theo, người chơi tiến hành xác thực tài khoản đăng ký của mình theo yêu cầu. Bao gồm: Tên tài khoản đăng ký, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại đăng ký,… 
 • Bước 3: Chọn phương thức đổi tiền thành thẻ cào điện thoại. Tiếp theo, chọn mệnh giá từ 50.000 đến 2.000.000 đồng mà hệ thống hỗ trợ. 
 • Bước 4: Ghi nhớ mã số seri của thẻ cào mà bạn vừa đổi là có thể dùng mã thẻ đó để nạp điện thoại.

4. Tại sao nên chọn 567live mà không phải ứng dụng khác?

Giữa hàng trăm ngàn ứng dụng giải trí tương tự, 567live vẫn là cái tên vàng nổi bật nhất được hàng triệu người ưa thích. Những tính năng độc đáo ở 567live được phát triển dựa trên mục tiêu giúp người dùng cảm thấy ưng ý nhất khi trải nghiệm và sử dụng.

4.1. Ứng dụng 567live liên tục cập nhật tính năng mới

Thứ nhất, ứng dụng 567live liên tục cập nhật để cung cấp các tính năng mới và cải thiện các lỗi đang gặp của phiên bản hiện tại. Các bản cập nhật vô cùng nhẹ và không yêu cầu nhiều thời gian để cập nhật, cũng như cho phép người dùng chủ động lựa chọn thời gian cập nhật, đảm bảo rằng không khiến bạn cảm thấy khó chịu khi muốn giải trí cùng 567live.

tính năng 567live

4.2. Ứng dụng 567live nổi bật nhiều tính năng đa dạng

Thứ hai, bạn có thể hoàn toàn làm chủ thế giới của mình trên 567live. Hàng trăm trò chơi, hàng trăm loại hình giải trí cùng hàng triệu người chơi từ mọi nơi trên đất nước và thế giới. Bạn có thể lựa chọn bất kì hoạt động nào tùy theo cảm xúc và sở thích của bạn mà không cần quan tâm đến ánh nhìn hay giới hạn nào.

4.3. Độc đáo tính năng nạp tiền trúng thưởng tại 567live

Thứ ba, bạn muốn mở rộng thêm tính năng, khám phá xem 567live có thể đa dạng đến mức nào? Hãy thử tính năng nạp tiền. Một số tính năng cao cấp sẽ được mở ra, và bạn bắt đầu có thể kiếm tiền từ những trò chơi trên app. 

Ngoài ra, bạn có thể dùng tiền và tặng các cô gái xinh đẹp trong các phòng livestream dưới dạng quà tặng để thể hiện lòng yêu thích hay hâm mộ.

567live nạp tiền

4.4. Dễ chơi, dễ chịu với ứng dụng 567live

Phiên bản mới nhất của ứng dụng 567live có thêm một số trò chơi mới và các tính năng được thiết kế lại hấp dẫn và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Bạn cần lưu ý rằng ứng dụng bản hiện tại vẫn có thể gặp phải một số lỗi. 

Tuy nhiên, các lỗi này có thể được khắc phục ngay khi bạn cập nhật ứng dụng 567live bản mới nhất. Chỉ cần cập nhật, 567live sẽ mang đến cho bạn những giờ phút hoàn hảo nhất.

4.5. Giao lưu cùng hàng triệu “Thần Tiên Muội Muội”

Và thứ tư đó chính là hàng loạt hoạt động cho phép bạn kết bạn với người chơi khác, đầy đủ tính năng thả tim, bình luận, kết bạn. Đồng thời, nếu bạn muốn trở thành người chia sẻ những câu chuyện của mình, bạn hoàn toàn có thể mở phòng livestream và trở thành một người chia sẻ hấp dẫn, được lắng nghe bởi rất nhiều thành viên khác trên 567live.

gái đẹp 567live

Lời kết

Rút tiền 567Live – Khuyến mãi chờ đợi bạn mỗi ngày. Thật quá dễ dàng phải không nào các bạn! Không những vậy, bạn thường có sở thích đặt cược thể thao online và muốn những giờ phút giải trí thoải mái, đầy thú vị sau cả ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. 

Chính vì thế, chơi “cá cược” và sử dụng ứng dụng 567live một cách thỏa thích, ngắm nhìn những cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng như hoa như mộng, được kết bạn và xây dựng thế giới của riêng bạn trong 567live thì đúng là trên cả tuyệt vời. Nhanh tay tham gia ngay thôi nào!

>>> Xem thêm: Khuyến Mãi 567live

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA compliant image
Hỗ trợ trực tuyến