Hot girl Quỳnh Alee lên tiếng về tin đồn lộ clip nóng

Bất ngờ trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội vì tung tin lộ clip 18+, Quỳnh Alee cho biết: “Nhiệm vụ thế này tôi bị nhiều lần rồi”.

Quỳnh Alee cho biết từ khi được mọi người quan tâm, cô nhận ra bản thân phải đối diện với những lời đồn đoán sai sự thật

Mới đây, cái tên Quỳnh Alee được cộng đồng mạng quan tâm khi sốt phải tin đồn lộ clip  nhạy cảm . Nhiều người tỏ ra hoang mang trước thông tin này và mong chờ “chính chủ” lên tiếng.

Khi chúng tôi liên hệ, Quỳnh Alee phủ nhận thông tin lộ  clip nóng . Cô cho hay: “Những nhiệm vụ thế này tôi đã làm nhiều lần rồi. Lần đầu tôi còn suy nghĩ tiêu cực thay vì hiện tại, tôi thấy bình thường. Kiểu như tháng nào cũng bị như thế nên tôi quen rồi. Với ai cũng tự hình dung ra rằng nó không có thật”.

Quỳnh Alee nói thêm nhân vật trong clip không giống mình. “Ở phần đầu, người ta còn ghép mặt mình vào nên nhìn rất giả”, cô nói. Hot girl sinh năm 2001 cho biết gia đình cũng quen với những lời đồn đoán này nên “lần đầu, lần thứ hai còn gọi hỏi, bây giờ mọi người không hỏi nữa luôn”.

Quỳnh Alee tên thật là Bùi Thị Quỳnh, sinh năm 2001, quê  Thanh Hóa . Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nổi tiếng nhờ bức ảnh diện áo dài gây sốt trên mạng xã hội. Hiện tại, người đẹp được biết đến là nhà sáng tạo nội dung trên  TikTok  với tài khoản có hơn 4,6 triệu người theo dõi. Cô thường xuyên đăng tải những video khoe khả năng nhảy múa trên nền tảng này. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, Quỳnh Alee tham gia làm người mẫu ảnh, quảng cáo sản phẩm… Hot girl quê Thanh Hóa cũng từng gò bó phải những ý kiến ​​trái chiều về phong cách ăn mặc, xây dựng nội dung cho các clip của mình.

Hotgirl bị tung clip nóng: Xử lý người tung clip nóng thế nào?

DMCA compliant image
Hỗ trợ trực tuyến