Động thái mới nhất của Diệp Lâm Anh sau khi mẹ chồng cũ tố ngược

Đêm 7/11, Diệp Lâm Anh bất ngờ đăng tải tâm thư gửi đến con trai nhỏ hơn 3 tuổi. Trong tâm thư, cô nhấn mạnh bản thân sẽ luôn dạy con theo cách đúng đắn, không che giấu tội lỗi của con.

Mẹ chồng cũ tố ngược Diệp Lâm Anh là nguồn cơn khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ

Mới đây, mẹ chồng cũ của  Diệp Lâm Anh  đã có những chia sẻ đáng chú ý trên báo chí về ồn ào ly hôn của hai con. Cụ thể, mẹ chồng cũ của nữ ca sĩ cho rằng, mọi nguồn cơn đổ vỡ hôn nhân đều phát ra từ con dâu. 

Cụ thể, mẹ thiếu gia Nghiêm Đức cho biết, lối sống của Diệp Lâm Anh không phù hợp với văn hóa gia đình. Bà đã từng cố gắng bao che, vun vén cho hai con nhưng chính Diệp Lâm Anh mới có những hành động khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi đi vào bế tắc. 

Diệp Lâm Anh và mẹ chồng
Diệp Lâm Anh và mẹ chồng

Theo mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh chia sẻ trước truyền thông: “Một thực tế là, tôi cũng giấu nhiều thứ không để cho con và chồng biết về phiêu lưu và sinh hoạt của con dâu, Diệp Lâm Anh đi đêm về hôm nay cũng nhiều Tôi giấu gia đình, nói với người giúp việc Nếu chồng tôi có hỏi thì bảo chị Cún (Diệp Lâm Anh – PV) về lúc 11 giờ nhưng thực tế toàn 3, 4 giờ sáng Tôi nhắc nhở thì Diệp Lâm Anh bảo, con không thể sinh hoạt khác được, công việc con phải thế. Thực tế, lối sống đi đêm về hôm thực sự không phù hợp với văn hóa gia đình tôi đâu”. 

Bên cạnh đó, mẹ thiếu gia Nghiêm Đức đương mở việc giữa con dâu cũ và con trai bà có những khúc mắc chưa từng công khai trước công chúng. Bà cho rằng, Diệp Lâm Anh cũng từng thắc mắc lỗi lầm khiến Nghiêm Đức quyết không tha thứ. 

“Tôi không phũ con trai mình đâu mà đập vỡ nguồn cơn từ Diệp Lâm Anh chứ không phải Đức. Hai đứa có xảy ra một thời kỳ khủng hoảng, đến khi Đức gọi tôi và mẹ Diệp Lâm Anh đến thì tôi mới biết là có”. câu chuyện.

Đức quyết không tha thứ nhưng tôi và cả mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn khuyên Đức, bỏ qua được thì cứ bỏ qua, còn con cái nữa. Tôi cũng khuyên  Diệp Lâm Anh , sai thì xin lỗi và giải quyết. Chuyện cụ thể thế nào đi đến hậu quả như vậy, tôi nghĩ nên hỏi con trai tôi và Diệp Lâm Anh là rõ hết”, mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh chia sẻ. 

Diệp Lâm Anh viết tâm thư nhắn nhủ con trai biết chịu trách nhiệm không bao che lỗi lầm

Trước những chia sẻ của mẹ chồng cũ, giữa đêm 7/11, Diệp Lâm Anh bất ngờ đăng tải tâm thư dài gửi đến đứa con trai nhỏ hơn 3 tuổi. Trong tâm thư, cô nhấn mạnh bản thân sẽ luôn dạy con theo cách đúng đắn, không che giấu tội lỗi của con và giúp con nói ra sự thật để có được danh dự và uy tín.

Nữ ca sĩ cũng muốn con trai nhỏ khi không lớn sẽ trở thành một người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ, biết chịu trách nhiệm trước cái sai của mình.

Nguyên văn bức tâm thư đáng chú ý của Diệp Lâm Anh “Khi sinh ra con ra đời, mẹ đã tự sướng mình không bao giờ được làm 2 điều: Đánh tà cái bàn nếu con vấp phải nó và giải thích với mọi người rằng” Cháu còn bé đã biết gì đâu”. Ở ngoài Bắc quê mẹ, rất nhiều thế hệ trẻ con đã được dạy dỗ theo kiểu đấy rồi.

Mẹ biết đó là tình thương, là thiên chức mà nhiều người phụ nữ sẽ dành cho con. Nhưng mẹ không cho phép mình làm thế. Vì mẹ muốn BBoy của mẹ phải trở thành một người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ. Người đàn ông đó phải được dạy bảo “chịu trách nhiệm” khi chân mình va phải chiếc bàn, phải hiểu rằng đó là lỗi của mình.

 

 

DMCA compliant image
Hỗ trợ trực tuyến