Đây chính là 7 trang web kiếm tiền online dễ dàng tại nhà, ngành nghề nào cũng có!

Những web kiếm tiền online tại nhà mà học sinh - sinh viên cần quan tâm là ở đâu?
Những web kiếm tiền online tại nhà mà học sinh – sinh viên cần quan tâm là ở đâu?

Các công việc trực tuyến, kiếm tiền tại nhà đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Nếu bạn có trong tay một chiếc  máy tính xách tay  thì có thể tự tạo thu nhập cho bản thân trong thời gian rảnh rồi đấy. Nếu như trong bài viết lần trước mình đã chia sẻ cho các bạn  8 cách kiếm tiền không cần vốn  thì đến với bài viết lần này sẽ là 7  web kiếm tiền online tại nhà  tốt nhất 2023 để cùng nhau ‘tích lúa’ để chuẩn bị for new year nhé.

Cùng 567live  khám phá các trang web kiếm tiền trực tuyến trong bài viết lần này và tìm ra một công việc trực tuyến phù hợp với khả năng của bản thân bạn nhé.

1. YouTube – Web kiếm tiền trực tuyến tại nhà dựa trên nền tảng Video

Không cần phải giới thiệu nhiều, Youtube chắc chắn là nền tảng mà ai cũng biết nhưng để kiếm tiền từ nền tảng này thì không phải ai cũng biết. Mình xin giới thiệu qua cách mà bạn có thể kiếm tiền từ  YouTube .

Về bản chất thì YouTube không nhằm mục đích thân trả tiền trực tiếp cho người dùng, mà người trả tiền chính là doanh nghiệp muốn quảng cáo trên kênh của bạn khi video của bạn có nhiều lượt xem và có nhiều người đăng ký kênh.

Còn về chi tiết thì có nhiều hình thức quảng cáo: chèn quảng cáo vào video, hỗ trợ tiền trực tiếp để bạn làm video với nội dung quảng cáo sản phẩm, gắn link liên kết sản phẩm vào phần mô tả video,…

Cũng lưu ý với bạn rằng để kích hoạt chức năng kiếm tiền thì kênh của bạn phải trả lời được hai yêu cầu của YouTube: ít nhất 4.000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất và 1.000 lượt đăng ký kênh. Những con số này chắc chắn cũng không quá khó nếu bạn nghiêm túc với công việc làm Youtuber.

Nhìn chung, để có thể kiếm tiền từ YouTube cũng không quá khó, chỉ cần bạn có nhiều ý tưởng làm video sướng có nhiều view ổn định thì các nhà quảng cáo tự tìm đến và liên hệ với bạn.

Nếu bạn là người có khả năng sáng tạo tốt, có kiến ​​thức xây dựng video và một người đam mê trở thành một YouTuber nổi tiếng thì bạn hãy lập ngay một kênh riêng của mình, cầm máy lên quay ngay nhé.

2. WordPress – Web kiếm tiền trực tuyến được đa số bạn trẻ yêu thích

Đây là một công cụ lý tưởng để tạo ra các trang web đặc biệt và được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến từ nền tảng này, có rất nhiều hình thức kiếm tiền từ nền tảng WordPress này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách kiếm tiền đơn giản mà hiệu quả nhất.

Thương mại điện  tử

Bắt đầu với phương pháp kiếm tiền đơn giản nhất, đó là thương mại điện tử. Bằng cách sử dụng một plugin (được sử dụng nhiều nhất là WooC Commerce), bạn có thể biến trang web  WordPress  của mình thành một cửa hàng trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể liệt kê các sản phẩm, chạy chương trình khuyến mãi và nhận thanh toán qua trang web của mình.

Sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin thương mại điện tử, bạn có thể bắt đầu xây dựng kênh bán hàng trực tuyến của mình. Thêm sản phẩm, thiết kế cửa hàng, thiết lập giao thông vận tải tải, kết nối các tùy chọn thanh toán an toàn,… đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Tuy nhiên, đây không phải là một nền tảng để kiếm tiền nhanh chóng. Khi bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian, công sức và một khoản đầu tư nhỏ. Do đó, hình thức này chỉ phù hợp với các bạn có kiến ​​thức kinh doanh, cũng như có một số vốn ban đầu.

  • Quảng cáo

 

 

Cách thứ hai để sử dụng WordPress để kiếm tiền là đặt quảng cáo trên trang web của mình. Việc này vô cùng dễ dàng, bạn vẫn có thể sử dụng trang web của mình theo cách mà bạn muốn, đồng đời hãy đặt một vài quảng cáo ở đó để tìm kiếm thêm thu nhập.

Nhiều quảng cáo đều hoạt động trên nền tảng trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), có nghĩa là bạn sẽ được trả tiền mỗi khi có ai đó nhấp vào quảng cáo trên trang của bạn.

Và bởi vì đây là hình thức kiếm tiền thụ động nên nhược điểm duy nhất là bạn sẽ không nhận được quá nhiều tiền cho mỗi lần nhấp chuột, thường là ít hơn 1 đô la. Tuy nhiên, có thì còn hơn là sai, vẫn có một số nhà quảng cáo trả phí khá cao. Và tỷ giá hối đoái khi đổi từ đô la Mỹ sang tiền Việt Nam cũng khá cao mà.

Để đặt quảng cáo, cách dễ nhất là sử dụng Google AdSense. Để đặt quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn, thì tất cả công việc bạn phải làm là sao chép một vài đoạn mã vào nơi bạn muốn đặt quảng cáo trên trang web của mình.

Nhìn chung, chỉ cần bạn có một trang web trên WordPress và bạn muốn tìm kiếm từ nó thì việc đặt quảng cáo khá dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Thu nhập của bạn sẽ tỷ lệ thuận với số lần nhấp vào quảng cáo, điều này sẽ dễ dàng đạt được khi trang web của bạn thu hút được nhiều người xem.

3. Canva – Web kiếm tiền trực tuyến nhờ thiết kế đồ họa

Canva  cũng là một công cụ khá phổ biến đối với các bạn sinh viên, sinh viên cũng như các bạn có sở thích thiết kế. Nhưng có thể bạn chưa biết, đây còn là một nền tảng khá tốt để bạn có thể tạo ra thu nhập nhờ vào khả năng thiết kế của mình đấy.

Canva được xây dựng dưới dạng cấu hình web thiết kế trực tuyến Hỗ trợ hầu hết mọi người dùng. Với tính năng ưu việt, cùng bộ chức năng, công cụ có sẵn của mình. Đây được coi là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến không cần đạt hiệu quả cao nhất.

Đồng thời được nhân rộng hằng ngày được cung cấp từ người dùng chính của họ. Bạn không cần phải biết thiết kế đỉnh cao như sử dụng Photoshop hay Ai tất cả đã có sẵn và chỉ chờ bạn sáng tạo.

Có 3 cách thức phổ biến để bạn có thể kiếm tiền nhờ Canva:

  • Bán mẫu Template tự thiết kế thông qua  Etsy .
  • Trở thành Freelancer thiết kế.
  • CTV cho Canva Pro: Hình thức này gần giống với mô hình Tiếp thị liên kết. Bạn sẽ đăng ký để trở thành một đơn vị liên kết với Canva để quảng cáo cho người dùng khác.

Đây là một hình thức cực kỳ phù hợp dành cho những bạn yêu thích thiết kế và có chút kiến ​​thức về thiết kế, nếu bạn có khả năng thì thu nhập sẽ không hề thấp bé đâu.

4. AccessTrade – Web kiếm tiền online siêu dễ

Tiếp thị liên kết trên nền tảng (tiếp thị liên kết) lớn nhất Việt Nam có tên  Accesstrade . Đến nay, Accesstrade đang có đến vài trăm chiến dịch về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực như thương mại điện tử, tài chính, giáo dục,…

Bản chất của Access Trade là khi người mua thực hiện bất kỳ hành động nào (ví dụ: mua hàng, điều kiện, đăng ký,…) thông qua đường liên kết tiếp thị liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Vậy cụ thể là có những cách nào để có thể sử dụng hiệu quả liên kết của Access Trade?

Hiện tại, có 3 cách để sử dụng kết quả liên kết:

  • Xây dựng blog cá nhân: xây dựng chủ đề bạn thích và gắn các liên kết liên quan đến chủ đề.
  • Tạo kênh đánh giá, so sánh sản phẩm/dịch vụ: sử dụng các nền tảng như YouTube, Tik Tok để đánh giá và hướng mọi người đến những nơi có thể tiếp cận sản phẩm/dịch vụ.
  • Tạo website chia sẻ mã giảm giá: tạo website để liên kết mã giảm giá mà ở đó đang áp dụng, từ đó cũng giúp người mua dễ tiếp cận hơn.

Đây là hình thức đang phát triển cực kỳ mạnh tại Việt Nam, cũng tương tự các hình thức khác, bạn chỉ cần có nhiều người theo dõi và biết đến, thì link liên kết sẽ càng được nhiều người tìm đến và mang lại nhiều thu hút hút nhập hơn.

5. Amazon – Web kiếm tiền trực tuyến quốc tế

Chọn đến trang web kiếm tiền trực tuyến thì phải kể đến  Amazon . Đây là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới và có nhiều người đang đọc bài viết này đã từng là khách hàng của họ không đúng. Nhưng chắc các bạn không ngờ là các bạn vẫn có thể kiếm tiền thông qua Amazon trong khi Amazon vẫn chưa chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Hiện tại có 2 cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay tại Amazon:

  • Bán hàng trực tiếp trên Amazon: đây là công thức hiệu quả nhất vì đúng tính chất của sàn thương mại điện tử, bạn chỉ cần kinh doanh tương tự như thương mại điện tử ở Việt Nam, khó khăn duy nhất là ở khâu vận chuyển hàng đến kho của Amazon vì ở Việt Nam vẫn chưa có chi nhánh nào.
  • Tham gia mạng lưới Chi nhánh: Cũng tương tự như các kiểu liên kết liên kết ở trên, với mỗi giao dịch thành công thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ được hưởng từ 4-10% giá trị đơn hàng.

Cách thức kiếm tiền cũng tương tự như các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam, tuy nhiên công việc kiếm tiền trên Amazon còn có ưu điểm là mức độ nổi tiếng của sàn và lượng người dùng toàn cầu.

6. CAPTCHA – Web kiếm tiền online dành cho người ‘cần cù’

Mình tin rằng hầu hết các bạn đều đã gặp mã CAPTCHA rất nhiều lần tại nhiều website, ứng dụng khác nhau. Nhưng mã CAPTCHA chính cũng là một công cụ tốt nếu bạn muốn gia tăng thu nhập trong thời gian rảnh. 

Thông thường, CAPTCHA là hình ảnh bao gồm các ký tự, con số xác nhận chắc chắn phải có con người đang truy cập hệ thống hoặc không. Bởi con người dễ hiểu bị CAPTCHA nhưng máy tính thì không thể. Vì thế, CAPTCHA đã và đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi.

Nhập mã CAPTCHA kiếm tiền là bạn nhập mã xác nhận theo yêu cầu của máy tính. Tùy vào thời gian và tốc độ nhập của bạn mà bạn có thể nhập nhiều mã CAPTCHA hay không, kiếm được nhiều hay ít tiền.

CAPCHA được xem là cách kiếm tiền trực tuyến cho sinh viên vô cùng tốt bởi trang web này không có quá nhiều yêu cầu, phù hợp với tất cả mọi người, nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ năng về đối tác hoặc công ty mình muốn làm công việc tương tự để tránh bị lừa đảo nhé.  

7. Vlance – Web kiếm tiền online lúc bạn rảnh rỗi

 kiếm tiền online
kiếm tiền online

Vlance  là một trang trung gian việc làm kiếm tiền online tại Việt Nam, Vlance đóng vai trò là người trung gian giữa người cho thuê freelancer và ứng viên (freelancer). Có rất nhiều ngành nghề mà bạn có thể tìm việc làm như: Lập trình viên, Designer, biên tập viên, viết nội dung, nhập liệu,….

Để bắt đầu tìm kiếm công việc kiếm tiền online , rất đơn giản, chỉ cần tạo tài khoản và điền thông tin cũng như khả năng làm việc của bản thân và tìm kiếm nhà tuyển dụng tương tự như các công việc truyền thống trước đây.

Sau khi đã tìm được việc làm thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng và có thể nhận việc làm ngay, khi hoàn thành thì bạn sẽ được trả thù lao. Đó là tất cả các menu thực sự.

Để làm công việc dưới dạng freelancer, bạn nên lưu ý là bạn chỉ nên làm khi bạn có thời gian rảnh. Và xem đây là công việc tạm thời để có thêm thu nhập, vì tính chất không ổn định của việc làm freelancer cũng như không có ràng buộc pháp lý nên bạn cũng cần phải thận trọng lựa chọn những nhà tuyển dụng uy tín để tránh bị lừa đảo đảo nhé.

Tổng kết về các Website kiếm tiền online tại nhà 2023

Vì vậy, mình đã gợi ý cho bạn 7 web kiếm tiền trực tuyến tại nhà tốt nhất, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một hoặc nhiều công việc thích hợp với bản thân để có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi và hãy cẩn thận để tránh bị lợi dụng công việc đang làm nhé.

Để làm việc tại nhà hiệu quả, bạn sẽ cần một chiếc laptop tốt để phục vụ công việc, nếu chiếc laptop của bạn đã quá cũ hoặc bạn đang có nhu cầu mua một chiếc laptop mới thì đừng ngại xem qua một số mẫu Laptop đang sử dụng. có giá tốt đi kèm nhiều ưu đãi khuyến mãi tại Thế Giới Di Động tại nút cam bên dưới nhé.

DMCA compliant image
Hỗ trợ trực tuyến